Thủ thuật đánh phỏm đỉnh cao của các game thủ

Thủ thuật đánh phỏm là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho người chơi làm chủ tình hình trong những trận đấu. Để có thể nắm vững cũng như thực hiện thành thuộc các mẹo này thì cần phải học tập và rèn luyện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này một cách rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Thủ thuật đánh phỏm – Nắm chắc luật chơi

Luật chơi là một yếu tố quan trọng của các game. Chính vì vậy để có được chiến thuật rõ ràng trong mỗi ván đấu thì bạn cần nắm rõ luật chơi. Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ và nắm chắc luật thì dễ dàng bị đối thủ lừa gạt dẫn đến thua cuộc.

Đối với game bài phỏm thì có một số yếu tố chính cần nắm rõ trong luật chơi cụ thể là: sau khi đánh ra 4 lá bài thì sẽ hạ phỏm tính điểm. Bạn ăn lá bài nào thì tính tiền lá bài đó, nếu bị ăn chốt thì sẽ tính ở một mức phạt khác. Khi ù hoặc đền thì cũng sẽ có một mức phạt riêng. Chính vì vậy người chơi cần nắm thật chắc luật để có thể tối ưu nhất ván bài của mình.

thủ thuật đánh phỏm
Nắm chắc được luật chơi trước khi bước vào ván bài

Có chiến thuật lối chơi riêng

Sau khi nhận được những quân bài của mình thì bạn cần lên ngay chiến thuật cho ván bài đó. Để có thể nắm được thế trận và tối ưu từng nước đi của mình. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chiến thuật của mình nếu như không thể đợi được lá bài về tay. Hơn nữa còn có thể hạn chế tối đa việc đối phương ăn bài của mình. Đặc biệt là những quân chốt.

Thủ thuật đánh phỏm: Phá cạ, phỏm, câu bài

Đây là một trong những thủ thuật mà những cao thủ tá lả bắt buộc phải thực hiện. Khi chơi đến cây chốt  trong trường hợp không có cây nào để đánh bạn phải phá cạ hay phỏm của mình để đánh cho đối phương không ăn được. Tránh cho việc mất nhiều tiền.

Người chơi có thể thực hiện câu bài khi xác định được lá bài mình đang chờ nằm ở người cửa trước. Để đem đến chiến thắng cho mình.

Để thực hiện được chiến thuật này đòi hỏi người chơi cần phải có được kinh nghiệm cũng như kỹ năng cao. Hơn nữa phải biết phán đoán được các lá bài của đối thủ để nắm chắc các bước đi của mình. Đem về chiến thắng cũng như tối ưu được số tiền cược khi thua.

Kỹ năng đánh phỏm đỉnh cao khi biết phá cạ phá phỏm và câu bài đối phương

Học hỏi rèn luyện khả năng tư duy

Chơi bài phỏm khá đơn giản chỉ vài bước bạn đã có thể dễ dàng nhập cuộc vào ván bài. Tuy nhiên để có thể chiến thắng thì bạn cần phải học hỏi tích lũy kinh nghiệm chơi.rèn luyện khả năng tư duy, quan sát, phán đoán để có thể đưa ra những bước đi chính xác nhất.

Hy vọng với 4 thủ thuật đánh phỏm mà gamebai102.com gới thiệu trên đây sẽ giúp người chơi thêm phần tự tin. Hãy tham khảo và rèn luyện ở mỗi ván bài của mình thì bạn sẽ có được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *