Mách nhỏ thủ thuật đánh chắn hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay thì ngoài hình thức chơi bình thường thì cũng có thể chơi chắn online. Đây là một trò chơi đòi hỏi vận dụng trí tuệ rất nhiều. Nhưng cũng vì thế mà game này lại có sức hấp dẫn rất lớn. Vậy làm sao để có thể chơi chắn luôn thắng? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thủ thuật đánh chắn rất hiệu quả. Theo dõi để tham khảo nhé!

Thủ thuật đánh chắn hiệu quả – Tập trung và chuẩn bị vốn

Yếu tố tâm lý luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chơi chắn. Giữ bình tĩnh sẽ giúp bạn có thể đánh giá được toàn bộ ván bài. Như vậy thì khi tính toán nước đi sẽ chính xác hơn. Chỉ cần bạn tính sai 1 bước thì sẽ có thể thua ngay lập tức.

Thủ thuật chơi chắn tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ là vấn đề về vốn. Khi đánh chắn bạn cần chuẩn bị cho mình một số tiền khá lớn. Làm như vậy là để đề phòng có những ván bài bạn đen liên tục. Số vốn này cần đủ để vượt qua được vận đen và đến vận đỏ. Dù cho thua hay thắng liên tục thì bạn cũng nên giữ vững tâm lý của mình nhé.

thủ thuật chơi chắn
Cần chuẩn bị số vốn dày khi tham gia chơi chắn

Đánh giá bài của mình

Khi tham giá bất cứ một game bài nào thì người chơi cũng cần xem xét bài của mình. Không giống như các trò chơi bài lá thông thường, chắn có quy luật khá phức tạp. Người chơi cần phải sở hữu một số lượng cước sắc lớn thì mới có thể ù. Nếu bạn không xác định được mình sẽ ù với cước sắc gì thì sẽ rất dễ bị lạc phương hướng. Điều này dẫn đến việc bạn không biết nên đánh quân bài nào. Như vậy thì lối đánh của bạn cũng sẽ không hiệu quả.

Thủ thuật đánh chắn – dồn ép đối thủ thích hợp

Quy luật chung khi chơi chắn chính là sự thua cuộc của người khác là thành công của mình. Nếu nhu bạn không dồn ép đối thủ thì kẻ thua cuộc có lẽ là bạn. Do vậy cho nên lời khuyên của bạn là nên ép đối thủ khi chơi chắn.

Nếu bạn càng chèn ép được nhiều thì càng có lợi thế hơn. Cách đơn giản nhất để chèn ép đối thủ là không cho họ ăn lá bài nào của mình. Hoặc bạn có thể ép họ bằng những lá bài tương tự. Nếu bạn là một tín đồ trung thành của chắn thì có thể phán đoán ngay từ những lá bài đầu.

thủ thuật chơi chắn
Dồn ép đổi thủ vào thời điểm thích hợp

Chú ý đến các thẻ bài đặc biệt

Trong Chắn có 6 thẻ bài quan trọng là: Chi Chi, Cửu Vạn, Bát Sách, Thất Văn,Tam Sách, Tam Vạn. Từ những thẻ bài này thì người chơi có thể tạo nên Tôm, Leo, Bát Điều. Khi chơi game thì bạn cần đặc biệt đặc biệt lưu ý tới đặc thù của từng lá bài. Như vậy thì sẽ phối hợp thuận tiện để nhanh chóng ù cước sắc hoặc giấu bài.

Bài viết trên đây là một vài thủ thuật đánh chắn hiệu quả thắng lớn. Hy vọng nội dung này sẽ giúp ích cho việc chơi chắn của bạn hiệu quả và dễ dàng hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *