Thủ thuật chơi sâm đánh đâu thắng đó của các cao thủ

Thủ thuật chơi sâm hay kỹ năng đánh sâm giỏi là điều mà không phải bất kỳ ai chơi trò này đều biết. Nếu chịu khó học hỏi cũng như biết cách chơi thì người đó sẽ tích lũy được ikinh nghiệm và lên cơ nhanh. Người chơi biết sử dụng thủ thuật sẽ nâng cao cơ hội thắng cuộc lên tới 32%. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Thủ thuật chơi sâm – Đánh những bộ lớn trước

Một trong những thủ thuật đầu tiên mà người chơi cần ghi nhớ khi đánh sâm đó chính là thoát được những bộ lớn trước. Game Sâm Lốc luôn ưu tiên việc thoát bài càng nhanh càng tốt. Chính vì vậy khi đánh những bộ lớn trước thì sẽ có nhiều lợi ích đó là:

  • Khi đi những bộ lớn thì tỷ lệ chặn sẽ thấp và có cơ hội đánh thêm những quân bài khác nữa.
  • Những bộ lớn thì có nhiều quân người chơi thực hiện đánh 1 lần đã gần hế nửa số bài mà mình cầm trên tay.
  • Nếu bạn không kịp đánh bộ lớn trước và bị thua lúc này số tiền phạt phải chịu rất lớn. Đây chính là quả bom mà bạn phải vứt bỏ càng sớm càng tốt.

Thông thường người chơi sâm thường ưu tiên đánh những bộ lớn sau đó đến sảnh, đôi rồi mới tới các quân lẻ. Tuy nhiên phải tùy vào tình hình thực tế của ván bài mà lựa chọn cách chơi hợp lý.

thủ thuật chơi sâm
Chơi sâm nên đánh các bộ lớn trước

Thủ thuật chơi sâm – Chạy bài mượt

Chạy bài mượt là một thủ thuật được nhiều người chơi sâm truyền tai nhau. Thông thường rất nhiều người chơi chẳng có tính toán gì cho mỗi nước đi. Tuy nhiênđể chạy bài mượn thì gamer cần suy xét về những nước đi tiếp theo khi đánh một quân bài. Để có thể tung ra được nhiều quân bài nhất mà không bị chặn.

Một ví dụ đó chính là khi bạn đánh bộ dây 3, 4, 5, 6 thì người chơi cần tính toán rằng mình có bộ hỗ trợ hay không. Vì dây này hầu như ai cũng có thể chặn được. Lúc đó bạn có J, Q, K, A thì có thể dễ dàng đánh được cả 2 bộ là 8 quân bài một cách mượt mà.

Phải tính toán từng bước đi mới có thể chạy bài mượt

Biết báo sâm đúng lúc

Người chơi sâm giỏi thì sẽ biết chọn thời điểm báo sâm đúng lúc. Hãy xác định rằng bài bạn thực sự mạnh và có thể về nhất lúc này hãy báo sâm.

Nếu bạn đang sở hữu một bộ dây gồm 7 quân bài và một sám 3 cô thì lúc này cơ hội báo sâm của bạn đã đến. Nếu mà chỉ sở hữu 2 bộ 4 quân thì không nên chủ quan vì rất nhiều trường hợp người khác có bộ dây 4 quân lớn hơn của bạn. Khi đó bạn nên thận trọng thì hơn.

Nếu báo sâm không thành công thì dễ bị đền làng mất một số tiền lớn. Chính vì vậy hãy thật cận trọng khi thực hiện thủ thuật này nhé.

Trên đây là những thử thuật chơi sâm được chia sẻ bởi những người chơi giỏi. Bạn có thể học hỏi cũng như tích lũy kinh nghiệm qua những ván bài tập luyện của mình. Từ đó nâng cao trình độ để có những ván đấu sâm hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *