Cách đánh chắn online đổi thưởng trên những ứng dụng game uy tín

Ngày nay, game chắn trực tuyến đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Chơi chắn online không chỉ để giảm stress mà còn có thể thi đấu kiếm tiền. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cách đánh chắn online đổi thưởng tại những cổng game uy tín nhất.

Những cổng game đánh chắn online đổi thưởng uy tín nhất

Chắn là trò chơi dân gian của người dân Việt Nam từ lâu đời. Chắn được chơi dựa trên bài Tổ tôm gồm bí tứ có 4 người chơi và chắn bí ngũ gồm 5 người chơi. Ngày nay, game đánh chắn online phát hành tạo nên nhiều tiện lợi cho người chơi. Mọi người chơi chắn không chỉ để giải trí mà còn thi đấu kiếm tiền. Sau đây, bài viết cung cấp cho bạn 3 sàn game uy tín để đánh chắn online đổi thưởng.

Chắn làng Chi Chi

Chắn làng Chi Chi là game online đổi thưởng bằng thẻ cào điện thoại uy tín. Game chắn làng Chi Chi có sức hút với đông đảo người chơi. Thiết kế game sống động, dễ sử dụng kể cả với người lớn tuổi. Hình thức chơi game cũng cực kỳ đa dạng. Có 4 hình thức chơi chắn đổi tiền tại chắn Chi chi. Đó là Chắn Đình Làng, Chắn Nhà Thanh, Đấu Tay và Lôi đài. Game chắn online này cũng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn người chơi.

Đánh chắn online
Game chắn online làng Chi Chi được nhiều người ưa chuộng

Chắn Vương

Từ khi ra mắt cách đây 2 năm, game chắn Vương đã có sức hút mạnh mẽ với đông đảo người chơi. Giao diện của Chắn Vương có cấu hình thân thuộc với bối cảnh làng quê đồng lúa, lũy tre xanh. Đây là sàn game hấp dẫn người chơi không chỉ bởi giao diện mà cách đổi thưởng cũng rất hợp lý. Ngoài ra game online chắn Vương cũng có chương trình tặng điểm khuyến khích người chơi.

Đánh chắn online
Chắn Vương online hấp dẫn người chơi tham gia

Chắn Vạn Văn Bigkool

Trong ba game chắn online, chắn Vạn Văn Bigkool là game thịnh hành nhất hiện nay. Giao diện game đẹp mắt, sắc nét, hiện đại. Game đã mang đến cho người chơi nhiều cải tiến mới. Người chơi chắn có thể đăng ký tài khoản thông qua Facebook. Người chơi có thể sử dụng một tài khoản trên cả smartphone và máy tính.

Đánh chắn online
Game chắn Vạn Văn đang thịnh hành nhất hiện nay

Lưu ý khi chơi chắn online đổi thưởng

Để đánh chắn online giải trí và kiếm được nhiều tiền nhất, bạn phải chú ý những điều sau:

Chọn các ứng dụng game uy tín

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thể loại game chắn online để bạn chọn. Tuy nhiên. bạn phải chọn những cổng game chắn uy tín với lượng người chơi tham gia đông. Bạn nên xem các thông tin trên mạng hoặc vào các nhóm chơi chắn trên Facebook để tìm. Khi chọn được sàn game uy tín bạn có thể mở tài khoản và tham gia chơi game. Khi bắt đầu chơi nên chọn những game bài sở trường để chiến thắng dễ hơn.

Nắm chắc luật chơi và quy định đổi thẻ

Trước hết để kiếm tiền được trên game chắn, bạn cần phải hiểu rõ luật chơi và cách tính điểm. Mỗi sàn sẽ có cách tính điểm cho mỗi ván đấu riêng biệt. Do vậy, bạn nên vào phần giới thiệu của sàn game để đọc hướng dẫn cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn không bị trừ tiền oan khi chơi.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi đánh chắn online. Những quy định đổi thưởng của mỗi sàn sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo và chọn ứng dụng game phù hợp nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *