5 cách chơi Poker để trở thành những tay chơi Poker giỏi

Poker đã trở nên quá phổ biến tại các sòng bài trên thế giới và tại Việt Nam. Người chơi Poker ngày càng trở nên chuyên nghiệp và có nhiều chiêu thức để chiến thắng đối phương. Nếu bạn cũng muốn trở thành cao thủ thì hãy xem 5 cách chơi Poker hiệu quả này nhé. 

Không chơi quá nhiều hand

Để trở thành người chơi giỏi trong game bài Poker, bạn cần tránh chơi quá nhiều hand. Hay còn gọi là cách chơi thiếu chọn lọc bài tẩy. Người chơi cần tránh kiểu suy nghĩ bất kể hand nào cũng có thể chiến thắng. Cơ hội chiến thắng của các hand là không đồng đều. Có những hand sẽ mang lại chiến thắng tuyệt đối. Nhưng cũng có hand khiến bạn mất nhiều tiền cược. Vậy nên, hãy là người chơi Poker có chọn lọc.

Tránh việc bluff quá nhiều

Sẽ có rất nhiều người chơi có suy nghĩ cần phải bluff ( cược hù dọa) thì mới thắng. Trong cách đánh Poker, bạn có thể cược bao nhiêu tùy thích nhưng không phải vì thế mà cược quá nhiều. Bluff chỉ phù thuộc với một số tình huống và đối tượng nhất định. Với những người chơi có bộ bài mạnh họ sẵn sàng theo cược. Lúc này việc bluff của bạn là vô nghĩa.

Bluff chỉ dành cho những người chơi có kiến thức và sự thành thạo. Còn nếu bạn chưa chơi giỏi thì nên tập trung vào chọn lọc hand. Thay vì cách chơi muốn đuổi đối phương ra khỏi ván bài.

Cách chơi Poker
Không nên bluff quá nhiều

Nghĩ về khoảnh bài của đối phương

Một điều mà bạn chắc chắn phải nhớ khi chơi Poker là không nên tập trung quá nhiều vào bài của mình. Hãy để ý đến khoảng bài của đối thủ. Những người chơi nghiệp dư sẽ thường phán đoán đối thủ có một hand cụ thể nào đó. Người chơi Poker chuyên nghiệp lại nghĩ về khoảnh bài của đối thủ. Đó là tập hợp khoảng bài mà đối thủ đang có trên tay để tiếp tục chơi và đặt cược.

Không nên đợi bài đẹp

Thực tế, có rất nhiều người chơi Poker gặp phải tình huống chỉ thiếu một lá bài nữa thôi là sẽ có bộ bài mạnh. Nhưng nếu đối thủ bet mạnh, bạn sẽ gặp bất lợi khi đang chờ đợi lá bài đẹp. Mặc dù vậy, nếu họ bet nhẹ thì bạn có thể cược và hy vọng thắng bài. Trong trường hợp đợi bài đẹp mà đối thủ cược quá cao thì không nên theo nữa. Việc theo cược để chờ vài đẹp chẳng khác nào bạn đang mua bài đợi bằng mọi giá. Nếu bài đợi yêu chắc chắn bạn sẽ thua đậm.

Cách chơi Poker
Không nên đợi bài đẹp là cách chơi hiệu quả

Giữ vững tâm lý khi chơi bài

Một yếu tố quan trọng để trở thành một tay chơi Poker giỏi là bạn phải giữ được tâm lý thoải mái, ổn định. Bất kể kết quả có đang diễn biến như thế nào thì cũng nên giữ bình tĩnh. Bạn nên nhớ rằng quá hưng phấn hay cay cú chỉ làm cho bạn sớm muộn cũng thua cuộc. Trong nhiều sòng bài Poker thường xuyên dốc hết tài sản khi dính phải vận thua. Họ nghĩ rằng chơi để gỡ lại những ván thua trước đây. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn sai lầm.

Đừng ngại phải showdown nhiều khi bộ bài của bạn không đẹp.. Bạn nên xem nhẹ vấn đề này để đảm bảo nguồn tài sản không bị hao hụt. Hãy luôn giữ được tinh thần bình tĩnh, khả năng phán đoán để không bị đối phương hạ gục.

Cách chơi Poker
Giữ vững tâm lý khi chơi bài

Hy vọng, bài viết có thể mang đến cho bạn 5 cách chơi Poker mang lại hiệu quả cao. Chúc bạn sẽ tìm được chiến thuật chơi chiến thắng đối thủ nhanh nhất. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *